Hãy hỏi tôi về Biglead

Top 9 Phần Mềm Chăm Sóc Khách Hàng Miễn Phí

Top 9 Phần Mềm Chăm Sóc Khách Hàng Miễn Phí
Admin
09-03-2024
Mục lục

Phần mềm hỗ trợ khách hàng miễn phí đang được rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm chăm sóc khách hàng khiến bạn khó lựa chọn. Dưới đây chính là top 9 phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí chất lượng được đánh giá cao nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu để có thể lựa chọn được phần mềm hỗ trợ khách hàng lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm chăm sóc khách hàng CRM là gì?

Phần mềm dịch vụ khách hàng CRM là một bộ công cụ được sử dụng để thu thập, sắp xếp, phản hồi cũng như báo cáo các vấn đề cần hỗ trợ của khách hàng. Hệ thống hỗ trợ khách hàng có thể được sử dụng để quản lý một hoặc nhiều kênh giao tiếp. Bao gồm email, trò chuyện trực tiếp, nhắn tin và tự phục vụ. Đồng thời hệ thống này cũng có thể tích hợp với các công cụ liên lạc bên ngoài như mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,... hoặc hệ thống trò chuyện nhóm.

Các công ty thường sử dụng phần mềm dịch vụ khách hàng để hỗ trợ khách hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn do nhiều đại lý dịch vụ khách hàng cung cấp. Tất cả đều làm việc trên cùng một công cụ, mang đến sự thuận tiện hơn.

Lợi ích khi sử dụng Phần mềm CRM truyền thông đa kênh

Nền tảng dịch vụ khách hàng có thể mang lại lợi ích cho các công ty thuộc mọi quy mô và loại hình. Từ các doanh nghiệp đa quốc gia hỗ trợ hàng triệu doanh nghiệp khác bằng nhiều ngôn ngữ. Đến các doanh nghiệp nhỏ hướng tới người tiêu dùng cần trả lời câu hỏi của khách hàng một cách nhanh chóng mà không cần thuê đội ngũ đại diện hỗ trợ. Dưới đây là một số lợi ích chính của phần mềm CRM miễn phí:

CRM chăm sóc khách hàng nhanh chóng 24/24 tăng tỉ lệ chốt Sale

Khi các doanh nghiệp có thông tin và công cụ họ cần để cung cấp phản hồi nhanh chóng. Được cá nhân hóa cho khách hàng, doanh nghiệp có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn. Với dịch vụ tốt hơn, khách hàng của bạn ít có khả năng bỏ cuộc và có nhiều khả năng trở thành người mua trung thành hơn.

Quản lý danh sách khách hàng hiệu quả

Các phần mềm quản lý khách hàng crm giúp doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng thông tin khách hàng khi cần. Những phần mềm này cũng tạo điều kiện cải thiện công tác nội bộ với hộp thư đến được chia sẻ và hiệu quả cao hơn với quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý. Kết quả là các doanh nghiệp chuẩn bị tốt và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn. Tất cả những điều đó dẫn đến năng suất cao hơn, tiết kiệm thời gian và nguồn lực của doanh nghiệp.

Quản lý và phân tích thông tin về doanh nghiệp đầy đủ

Phần mềm dịch vụ khách hàng giúp doanh nghiệp giảm bớt công việc trùng lặp, theo dõi các truy vấn của khách hàng, điều phối phản hồi giữa nhiều nhân viên và đưa ra câu trả lời mới nhất. 

Phân tích và thống kê hiệu quả quảng cáo, doanh thu tự động

Sử dụng các tính năng báo cáo tích hợp của phần mềm hỗ trợ khách hàng để hiểu những thay đổi về khối lượng, năng suất nhân viên, loại và quy mô khách hàng, doanh thu tự động và cả hiệu quả quảng cáo,... Giúp doanh nghiệp có những định hướng rõ ràng để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Top 10 phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí & có phí tốt nhất được sử dụng nhiều

Nếu bạn đã hiểu tại sao bạn cần sử dụng các công cụ dịch vụ khách hàng trong doanh nghiệp của mình. Thì hãy cùng xem xét một số loại phần mềm chăm sóc khách hàng free sau đây:

Chăm sóc khách hàng bằng phần mềm mang lại rất nhiều lợi ích

Phần mềm quản lý bán hàng đa sàn Biglead - Phần mềm crm tốt nhất hiện nay

Biglead là phần mềm dịch vụ khách hàng tốt nhất cho hầu hết các doanh nghiệp. Nền tảng này cho phép tự động hóa quy trình làm việc một cách dễ dàng. Từ đó, giúp nhân viên của bạn luôn cập nhật các thông tin, vấn đề mới và giải quyết chúng nhanh chóng. Biglead giúp bạn quản lý tất cả các yêu cầu của khách hàng từ nhiều kênh (Facebook/ Zalo/ Line/ Instagram, Website, Shopee, Lazada) trong một nền tảng duy nhất.

Hợp nhất tất cả thông tin liên lạc và hỗ trợ vào một nơi — bất kể khách hàng của bạn ở đâu. Phần mềm chăm sóc khách hàng BigleadCRM giúp bạn tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa quy trình và cho phép bạn tăng lợi nhuận cho nhóm hỗ trợ của mình.

Các công cụ nổi bật của phần mềm chăm sóc khách hàng Biglead:

 • Tự động chat theo kịch bản. Đồng thời, lưu trữ toàn bộ kịch bản chăm sóc được quản trị viên thiết lập để gửi đến cho khách hàng trong trường hợp cần thiết.

Tự động chat theo kịch bản được thiết lập sẵn

 • Phân chia khách và kênh chăm sóc khách hàng cho nhân viên.
 • Lưu lại lịch sử trò chuyện (tin nhắn, thoại, email, đơn hàng,..).
 • Cung cấp dịch vụ SMS Brandname và Voice Brandname.
 • Thống kê, báo cáo hiệu quả chăm sóc khách hàng của từng nhân viên, hiệu quả quảng cáo.
 • Nhắn tin hàng loạt cho khách hàng qua nhiều kênh khác nhau : Facebook/ Zalo/ Line/ Instagram, Website, …
 • Chức năng gửi email đến khách hàng một cách tự động.
 • Tạo các chương trình trò chơi để phát triển thương hiệu.
 • Cung cấp dữ liệu khách hàng cho doanh nghiệp.
 • Tùy biến trạng thái chăm sóc khách hàng.
 • Lọc nguồn khách hàng với thẻ tag.

Phân nhóm khách hàng hiệu quả với thẻ tag

Biglead được xây dựng cho nhóm dịch vụ khách hàng hiện đại. Nhân viên của bạn chỉ phải điều hướng một giao diện duy nhất để hiển thị cho khách hàng trên bất kỳ kênh nào bạn cần.

Với Biglead, toàn bộ cuộc trò chuyện của khách hàng diễn ra ngay trước mặt nhân viên của bạn. Khách hàng không phải lặp lại thông tin và nhân viên không phải xáo trộn để tìm kiếm thông tin. Biglead là một dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho tất cả mọi người.

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí Sapo

Phần mềm chăm sóc khách hàng Sapo thường được sử dụng trong các đơn vị kinh doanh nhà hàng, quán cà phê lâu năm. Bạn có thể trải nghiệm phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí này trong một khoảng thời gian. Các tính năng nổi bật của phần mềm chăm sóc khách hàng Sapo là:

 • Cách thêm mới danh sách các khách hàng 
 • Quản lý một nhóm khách hàng
 • Bộ lọc các khách hàng theo nhu cầu
 • Quản lý công nợ của khách hàng
 • Lịch sử mua hàng của khách

Sage CRM

Đây là một phần mềm quản lý thông tin khách hàng có lượng lưu trữ không giới hạn các địa chỉ liên hệ. Phần mềm Sage CRM có thể tích hợp với Microsoft Outlook hay đồng bộ với Google Contacts, Google Calendar. Phần mềm này cung cấp thông tin liên lạc, lịch sử liên lạc, ghi chú lưu trữ và các tập tin. Bên cạnh đó là lưu trữ hồ sơ mạng xã hội.

Phần mềm hỗ trợ khách hàng ZOHO

Phần mềm chăm sóc khách hàng Zoho giúp các doanh nghiệp chuyển đổi thông tin từ khách hàng tiềm năng tới khách hàng trung thành. Phần mềm có khả năng lưu trữ dữ liệu và gửi email marketing tự động rất chuyên nghiệp. Với phần mềm này, các doanh nghiệp có thể trải nghiệm các chức năng như:

 • Kiểm soát thông tin, chăm sóc khách hàng, lên kế hoạch
 • Lên thời hạn cho công việc, quản lý dự án, hợp đồng 
 • Nâng cao hiệu suất và quá trình bán hàng. 
 • Dễ sử dụng và tùy chỉnh
 • Theo dõi khách hàng từ các kênh bán hàng khác nhau

Phần mềm chăm sóc khách hàng Salesforce

Đây là một trong những phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí được đánh giá cao về chức năng quản lý thông tin khách hàng. Với thiết kế hoàn hảo, dễ sử dụng, phần mềm khiến người dùng cảm thấy rất thoải mái. 

Xem thêm: Phần mềm quản lý khách hàng cho sale

Hubspot CRM

Phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí này sở hữu rất nhiều ưu điểm. Lưu lại tương tác của khách hàng. Phần mềm này rất thích hợp với những doanh nghiệp lớn, những công ty hay kho có quy mô rộng.

Phần mềm chăm sóc khách hàng Microsoft Dynamics CRM

Dynamics CRM mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Phần mềm này có ứng dụng Dynamics CRM trên điện thoại di động, dùng cho cả iOS, Android, Windows Phone và máy tính bảng. Giao diện dễ sử dụng và chức năng của Microsoft Dynamics CRM đang rất được yêu thích. 

Phần mềm lưu trữ thông tin khách hàng miễn phí Excel

Với phần mềm này, bạn có thể thu về rất nhiều lợi ích so với quản lý bằng sổ sách. Sở hữu cấu trúc đơn giản, dễ sử dụng, giao diện đẹp,.... Phần mềm đang được các doanh nghiệp nhỏ, quản lý bán hàng đơn giản sử dụng rất nhiều. 

Quản lý khách hàng bằng excel được sử dụng phổ biến hiện nay

Xem thêm: Mẫu quản lý khách hàng bằng Excel/Google Sheet

Phần mềm miễn phí Sheet CRM

SheetCRM là một trong những CRM chăm sóc khách hàng miễn phí phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với giao diện bắt mắt, phần mềm này sở hữu rất nhiều ưu điểm. Trong đó nổi bật là dễ dàng lưu trữ các thông tin online và quản lý.

PM quản trị khách hàng Vtiger CRM

Vtiger là gì? Vtiger CRM là một phần mềm chăm sóc khách hàng sử dụng mã nguồn mở. Phần mềm này cung cấp cho người dùng nhiều chức năng khác nhau như: 

 • Quản lý hoạt động marketing, hàng tồn kho 
 • Xử lý hóa đơn, đơn hàng 
 • Quản lý và chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng 
 • Lưu trữ thông tin đơn hàng.

Tìm ra phần mềm dịch vụ khách hàng nào phục vụ tốt nhất có thể là một việc khó khăn. Bạn cần tìm một phần mềm đáp ứng nhu cầu trước mắt và đủ linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu trong tương lai. Tất cả điều này vẫn phải nằm trong phạm vi ngân sách. Và nếu bạn quá đau đầu khi lựa chọn, hãy liên hệ ngay với Biglead qua số điện thoại 0982.442.109 hoặc truy cập website https://biglead.live/vi, bạn sẽ tìm thấy phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí tốt nhất cho mình. 

Nếu bạn thích bài này
Bài viết liên quan
Bí quyết thiết kế email marketing chuyên nghiệp và hiệu quả 2023
Bí quyết thiết kế email marketing chuyên nghiệp và hiệu quả 2023

Hiện nay để xây dựng thương hiệu cũng như không bị lu mờ trước các đối thủ cạnh tranh Phần lớn các doanh nghiệp đều phát triển chiến lược và thiết kế email marketing phù hợp với lĩnh vực kinh doanh Tất cả các yếu tố từ tiêu đề email, nội dung đến template đều phải thật hấp dẫn để thu hút khách hàng

Xem thêm
Chinh Phục Hành Trình Khách Hàng Bằng Cách Nâng Cao Trải Nghiệm Để Tối Ưu Hóa
Chinh Phục Hành Trình Khách Hàng Bằng Cách Nâng Cao Trải Nghiệm Để Tối Ưu Hóa

Tối Ưu Hóa Trải Nghiệm dựa theo Hành Trình Của Khách Hàng là một chiến lược quan trọng trong kinh doanh hiện đại. Bằng cách hiểu rõ các bước mà khách hàng tiến qua trong quá trình mua sắm hoặc tương tác với dịch vụ của bạn, bạn có thể cải thiện đáng kể sự hài lòng của họ.

Xem thêm
Cách lọc bình luận trên facebook nhanh chóng, mới cập nhật
Cách lọc bình luận trên facebook nhanh chóng, mới cập nhật

Có nhiều cách lọc bình luận trên Facebook hiện nay từ thủ công đến sử dụng phần mềm Tuy nhiên, bạn vẫn đang gặp khó khăn với bộ lọc bình luận của Facebook để quản lý bán hàng? Vậy thì hãy theo dõi bài viết sau để Biglead hướng dẫn bạn chi tiết hơn nhé  KHI NÀO BẠN NÊN LỌC BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK? Khi sử dụng Facebook để bán hàng thì phần bình luận bài viết là không thể bỏ sót được

Xem thêm
Gửi câu hỏi
Bạn đang gặp vấn đề gì trong kinh doanh?
Hãy gửi câu hỏi