Hãy hỏi tôi về Biglead
Blog
Description
Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online mỹ phẩm chốt nhiều đơn
Admin
09-03-2024
Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online mỹ phẩm chốt nhiều đơn

Bán hàng online mỹ phẩm mặc dù đem lại lợi nhuận cao nhưng đây cũng là mặt hàng có mức độ cạnh tranh cực kỳ cao. Tham khảo ngay các kinh nghiệm bán hàng online mỹ phẩm chốt nhiều đơn tại đây nhé.

Bán hàng online lấy hàng ở đâu uy tín, giá rẻ?=
Admin
04-03-2024
Bán hàng online lấy hàng ở đâu uy tín, giá rẻ?

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của các chủ shop khi mới bắt đầu bán hàng online đó là nguồn nhập hàng, địa chỉ lấy hàng Bởi nếu tìm được nguồn tốt thì các bạn sẽ đảm bảo hàng đều và có được lợi nhuận cao Vậy bán hàng online lấy hàng ở đâu, nhập hàng ở đâu là tốt nhất? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé, chắc chắn sẽ giúp bạn kinh doanh online hiệu quả hơn

Trademark là gì? 4 quyết định liên quan đến nhãn hiệu bạn đừng bỏ qua=
Admin
04-03-2024
Trademark là gì? 4 quyết định liên quan đến nhãn hiệu bạn đừng bỏ qua

Khẳng định quyền sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm, dịch vụ thương hiệu là điều vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp Trong vấn đề này có rất nhiều khái niệm và yêu cầu cần thiết mà nhiều doanh nghiệp chưa biết Vậy Trademark là gì? Bạn đã thực sự hiểu định nghĩa này để phát triển doanh nghiệp đúng cách và xây dựng chiến lược marketing đúng hướng

Quản lý và chăm sóc khách hàng tự động chỉ với một phần mềm duy nhất=
Admin
02-03-2024
Quản lý và chăm sóc khách hàng tự động chỉ với một phần mềm duy nhất

Biglead là một phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Biglead sẽ tự động gửi các email, tin nhắn và cảnh báo đến khách hàng của bạn, giúp bạn dễ dàng quản lý chăm sóc khách hàng.

Những lưu ý trước khi lựa chọn các phần mềm chăm sóc khách hàng=
Admin
02-03-2024
Những lưu ý trước khi lựa chọn các phần mềm chăm sóc khách hàng

Điều gì sẽ xảy ra nếu có một cách để tự động hóa dịch vụ khách hàng của bạn? Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Biglead về "những lưu ý trước khi lựa chọn các phần mềm chăm sóc khách hàng" nhé!

Chăm sóc khách hàng tự động là gì? Các hình thức thực hiện=
Admin
02-03-2024
Chăm sóc khách hàng tự động là gì? Các hình thức thực hiện

Khách hàng luôn được xem là chủ thể quan trọng trong một doanh nghiệp. Để có thể đảm bảo rằng khách hàng được hài lòng với dịch vụ mà họ đang sử dụng, các doanh nghiệp phải có một chiến lược chăm sóc khách hàng tự động.

Mẫu kế hoạch tiếp thị đa kênh phổ biến và hiệu quả nhất=
Admin
02-03-2024
Mẫu kế hoạch tiếp thị đa kênh phổ biến và hiệu quả nhất

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu kế hoạch tiếp thị đa kênh cơ bản của Biglead cung cấp, việc kinh doanh của bạn có thể đạt được những kết quả tốt đấy. 

Thế nào là một chiến dịch tiếp thị đa kênh trong kỷ nguyên số?=
Admin
02-03-2024
Thế nào là một chiến dịch tiếp thị đa kênh trong kỷ nguyên số?

Biglead là một phần mềm tiếp thị đa kênh hiệu quả và phù hợp cho mọi doanh nghiệp. Ứng dụng này sẽ tích hợp toàn bộ các kênh bán hàng sẵn có của doanh nghiệp như: Website, Facebook, Zalo hay Instagram,...Qua đó, giúp doanh nghiệp quản lý đơn, kho hàng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí và tốt nhất hiện nay=
Admin
02-03-2024
Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí và tốt nhất hiện nay

Biglead là một trong những phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng. Nó có nhiều tính năng hữu ích, như gửi tin nhắn hàng loạt, quản lý nhóm tin nhắn, đồng bộ hóa với các mạng xã hội khác nhau, v.v

Các yếu tố cần xem xét khi chọn một phần mềm CRM=
Admin
02-03-2024
Các yếu tố cần xem xét khi chọn một phần mềm CRM

Biglead là một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM tốt được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Phần mềm này có khả năng quản lý tất cả các quan hệ khách hàng của bạn từ một nơi duy nhất.