Cách lọc bình luận trên facebook nhanh chóng, mới cập nhật

Cách lọc bình luận trên facebook nhanh chóng, mới cập nhật
Admin
13-03-2024
Mục lục

Có nhiều cách lọc bình luận trên Facebook hiện nay từ thủ công đến sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, bạn vẫn đang gặp khó khăn với bộ lọc bình luận của Facebook để quản lý bán hàng? Vậy thì hãy theo dõi bài viết sau để Biglead hướng dẫn bạn chi tiết hơn nhé. 

Khi nào bạn nên lọc bình luận trên Facebook?

Khi sử dụng Facebook để bán hàng thì phần bình luận bài viết là không thể bỏ sót được. Vì thế bạn cần sử dụng cách lọc bình luận trên Facebook một cách thường xuyên để tránh việc để khách hàng phải chờ phản hồi lâu. Dù Facebook có hiển thị thông báo bình luận và bạn có thể dựa vào điều này. Tuy nhiên khi có quá nhiều bình luận, bình luận bị ẩn và đôi khi lỗi hệ thống thì thông báo hiển thị muộn hơn, thậm chí là không hiển thị. Vì thế, bạn cần chủ động kiểm tra, lọc bình luận thường xuyên mỗi ngày.

Cách lọc bình luận trên Facebook chỉ với vài thao tác đơn giản

Những cách cài đặt bình luận trên Facebook được chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc quản lý bán hàng, hãy cùng theo dõi tiếp nhé.

Cách xem tất cả bình luận trên Facebook

Để xem tất cả bình luận trên Facebook bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn bài viết bạn cần xem bình luận và bấm vào “Phù hợp nhất”

Thao tác lọc bình luận Facebook

Bước 2: Chọn Tất cả bình luận

Chọn mục “Tất cả bình luận” để xem toàn bộ bình luận

Xem thêm: Cách hiện tất cả bình luận trên facebook

Cách tắt bộ lọc bình luận trên Facebook

Cách tắt bộ lọc bình luận trên Facebook gồm các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang bạn đang quản lý và chọn “Cài đặt” --> Bài viết công khai.

Vào trang quản lý chọn phần cài đặt

Bước 2: Ở phần “Bộ lọc những lời tục tĩu” bạn chọn “Chỉnh sửa”

Bước 3: Bỏ tick và bấm “Lưu thay đổi”

Đọc thêm: Tắt tính năng bình luận trên facebook

Xếp hạng bình luận trên Facebook là gì?

Xếp hạng bình luận trên Facebook là một tính năng tự động chọn lọc, xếp các bình luận có tương tác cao lên trên cùng của phần bình luận. Tính năng này có thể áp dụng cho cả tài khoản Facebook nhân hoặc Fanpage đều được.

Cách bật xếp hạng bình luận trên tài khoản cá nhân

Để bật xếp hạng bình luận Facebook với tài khoản cá nhân bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Trong phần Cài đặt, chọn “Bài viết công khai”

Bước 2: Trong phần xếp hạng bình luận, chọn “Chỉnh sửa”

Bước 3: Chọn “Bật” là hoàn thành

Chọn bài viết công khai -> Xếp hạng bình luận

Cách bật xếp hạng bình luận cho Fanpage có tác dụng gì?

Bật xếp hạng bình luận đối với Fanpage sẽ hiển thị các bình luận có tương tác cao lên trên đầu, qua đó giúp tăng độ tương tác tốt hơn cho bài viết. Mọi người đều sẽ nghĩ ra những bình luận hay, viral để được lên top. 

Cách ấn, xóa bình luận trên Facebook

Hiện tại Facebook có tính năng bộ lọc bình luận được cho là tục tĩu, không hiển thị các bình luận xấu nhưng vẫn không đảm bảo tuyệt đối. Do đó trong một số trường hợp bạn cần xóa, ẩn bình luận đi. Để thực hiện ẩn, xóa bình luận bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Chọn dấu ba chấm bên cạnh bình luận bạn muốn ẩn hoặc xóa

Chọn dấu ba chấm

Bước 2: Chọn “Xóa” hoặc “Ẩn bình luận” là hoàn thành

Chọn xóa hoặc ẩn bình luận

Phần mềm chăm sóc khách hàng Biglead - Quản lý tập trung bình luận từ Facebook cực dễ dàng và tối ưu

Dù Facebook hỗ trợ rất nhiều tính năng đặc biệt trong việc quản lý bình luận trên nền tảng của mình nhưng sẽ rất mất thời gian trong việc chăm sóc khách hàng, quản lý bán hàng nói chung. Việc thao tác thủ công dễ bỏ sót bình luận cũng đồng nghĩa với việc có thể bỏ sót đơn hàng, đây là điều mà các doanh nghiệp không muốn gặp phải.

 Biglead - Phần mềm CRM toàn diện giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng mạng xã hội

Thay vào đó, phần mềm CRM chăm sóc khách hàng Biglead sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp bán hàng, truyền thông trên mạng xã hội hiện nay bởi các lý do như là:

  • Quản lý tập trung tất cả bình luận, tin nhắn từ Facebook, Zalo, Instagram, Line… Nhờ đó tránh bỏ sót đơn hàng và nâng cao trải nghiệm khách hàng tốt nhất.
  • Phần mềm chăm sóc khách hàng Biglead có tính năng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trả lời tự động theo kịch bản, ẩn bình luận tùy chỉnh theo nhiều cấp độ khác nhau giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.
  • Tối ưu chi phí quảng cáo cho từng đơn hàng, từng hoạt động bán hàng trên mạng xã hội.
  • Cung cấp các bộ báo cáo kinh doanh trực quan giúp bạn nắm bắt dễ dàng tình hình kinh doanh và đưa ra chiến lược phát triển sắp tới.

Nhìn chung, việc sử dụng phần mềm CRM là điều rất cần thiết đối với mọi doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực hiện nay. Nó giúp tối ưu hóa việc chăm sóc khách hàng cũng như tiết kiệm chi phí, thời gian đáng kể.  Với các cách lọc bình luận trên Facebook được chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn biết được cách quản lý bình luận Facebook một cách tốt hơn. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về phần mềm CRM Biglead thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0982 442 109 để được giải đáp sớm nhất nhé.

Nếu bạn thích bài này
Bài viết liên quan
Bí quyết thiết kế email marketing chuyên nghiệp và hiệu quả 2023
Bí quyết thiết kế email marketing chuyên nghiệp và hiệu quả 2023

Hiện nay để xây dựng thương hiệu cũng như không bị lu mờ trước các đối thủ cạnh tranh Phần lớn các doanh nghiệp đều phát triển chiến lược và thiết kế email marketing phù hợp với lĩnh vực kinh doanh Tất cả các yếu tố từ tiêu đề email, nội dung đến template đều phải thật hấp dẫn để thu hút khách hàng

Xem thêm
Chinh Phục Hành Trình Khách Hàng Bằng Cách Nâng Cao Trải Nghiệm Để Tối Ưu Hóa
Chinh Phục Hành Trình Khách Hàng Bằng Cách Nâng Cao Trải Nghiệm Để Tối Ưu Hóa

Tối Ưu Hóa Trải Nghiệm dựa theo Hành Trình Của Khách Hàng là một chiến lược quan trọng trong kinh doanh hiện đại. Bằng cách hiểu rõ các bước mà khách hàng tiến qua trong quá trình mua sắm hoặc tương tác với dịch vụ của bạn, bạn có thể cải thiện đáng kể sự hài lòng của họ.

Xem thêm
Cách lọc bình luận trên facebook nhanh chóng, mới cập nhật
Cách lọc bình luận trên facebook nhanh chóng, mới cập nhật

Có nhiều cách lọc bình luận trên Facebook hiện nay từ thủ công đến sử dụng phần mềm Tuy nhiên, bạn vẫn đang gặp khó khăn với bộ lọc bình luận của Facebook để quản lý bán hàng? Vậy thì hãy theo dõi bài viết sau để Biglead hướng dẫn bạn chi tiết hơn nhé  KHI NÀO BẠN NÊN LỌC BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK? Khi sử dụng Facebook để bán hàng thì phần bình luận bài viết là không thể bỏ sót được

Xem thêm
Gửi câu hỏi
Bạn đang gặp vấn đề gì trong kinh doanh?
Hãy gửi câu hỏi