Hãy hỏi tôi về Biglead

Tổng hợp các cách gửi email hàng loạt không bị “spam”

Tổng hợp các cách gửi email hàng loạt không bị “spam”
Admin
13-03-2024
Mục lục

Email là một trong những hình thức marketing được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Việc gửi email hàng loạt cho nhiều người giúp tăng tỉ lệ bán hàng nhanh chóng và giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhân lực. Thế nhưng, cách gửi email hàng loạt đến nhiều khách hàng không phải ai cũng nắm được. Trong bài viết dưới đây, Biglead sẽ hướng dẫn bạn đọc các cách gửi email cho nhiều người với nội dung giống nhau mà không bị quét “spam” nhé!

Cách gửi email hàng loạt có ưu điểm và hạn chế gì?

Trước khi khám phá cách gửi email marketing hàng loạt, chúng ta sẽ tìm hiểu cách gửi email hàng loạt không bị spam có những ưu điểm và hạn chế như thế nào. Để từ đó, có thể sử dụng đúng mục đích và không làm mất đi hiệu quả marketing.

Ưu điểm khi gửi email hàng loạt

Sau đây là một số ưu điểm nổi trội khi thực hiện gửi mail hàng loạt đến nhiều đối tượng khách hàng cùng một lúc:

 • Rút ngắn thời gian và tiết kiệm công sức, tiền bạc.
 • Tiếp cận các tệp khách hàng dễ dàng, dễ tìm thấy khách hàng tiềm năng.
 • Dễ dàng kiểm soát và đo lường.
 • Email marketing mang tính riêng tư, bảo mật cao, ít bị xâm phạm.
 • Gián tiếp bảo vệ môi trường nhờ hình thức thư điện tử, không in ấn.

Những ưu điểm khi gửi email hàng loạt

Hạn chế khi thực hiện gửi email cho nhiều người

Mặc dù cách gửi mail hàng loạt mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Thế nhưng, việc lạm dụng hình thức này có thể dẫn đến một số nhược điểm sau:

 • Khách hàng dễ có ấn tượng xấu về doanh nghiệp nếu gửi email marketing quá nhiều lần tại cùng 1 thời điểm.
 • Dễ bị cho là thư rác khiến tỉ lệ mở tin nhắn không được cao.
 • Các vấn đề về kích thước tệp, nhất là với dung lượng tệp lớn sẽ làm khách hàng thất vọng và mất hứng vì phải đợi chờ lâu.

Tuy nhiên, những hạn chế nêu trên hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn biết cách gửi email hàng loạt nhưng đúng lúc và đúng điểm dừng.

Bật mí các cách gửi email hàng loạt đơn giản, hiệu quả

Với những lợi ích vô cùng lớn của việc gửi mail hàng loạt đến nhiều tệp khách hàng. Thì chắc hẳn, việc sử dụng email marketing vẫn chiếm ưu thế và được lựa chọn nhiều hơn cả so với các hình thức gửi tin nhắn marketing khác. Không để bạn đọc chờ lâu, Biglead xin được tiết lộ ngay các cách gửi email cho nhiều người mà không bị đánh dấu là thư rác, “spam” vi phạm. 

Gửi email hàng loạt bằng danh bạ Gmail

Gmail ngoài những tiện ích như soạn thư nháp, chèn hình ảnh, lên lịch gửi thư,... thì còn cho phép người dùng gửi email hàng loạt. Đây có thể nói là chức năng giúp người dùng gửi thư đến nhiều người khác trên cùng một nội dung. Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản. 

Mở Gmail và nhấn chọn Soạn thư

Chọn nhóm email muốn gửi thư tại phần Đến

Nhập thông tin Chủ đề và nội dung. Sau đó nhấn Gửi

 • Cách tạo nhóm danh bạ trên gmail

Bấm chọn những số điện thoại bạn muốn tạo nhóm

Bấm chọn Quản lý nhãn -> Tạo nhãn

Đặt tên nhóm danh bạ và lưu

Gửi mail hàng loạt bằng hai chức năng trên gmail

Ngoài cách gửi email marketing hàng loạt bằng danh bạ trên mail, người dùng hoàn toàn có thể làm cách sau:

 • Sử dụng chức năng Carbon Copy (Cc)

Carbon Copy (viết tắt là Cc) được hiểu là tạo nhiều bản sao của email hiện tại để gửi cho nhiều người cùng một lúc. Người nhận thư bằng chức năng này sẽ có thể nhìn thấy được danh sách của tất cả những người cùng nhận thư. 

Chức năng Cc để gửi email hàng loạt khi không cần bảo mật danh tính của những người nhận thư

 • Gửi email hàng loạt bằng Blind Carbon Copy (Bcc)

Ngược lại với tính năng Cc, Blind Carbon Copy (viết tắt là Bcc) cho phép người dùng gửi email cho nhiều người cùng một lúc. Song, hạn chế người nhận nhìn thấy danh sách những người cùng nhận thư.  

Chức năng Bcc được sử dụng trong trường hợp người gửi muốn bảo mật danh tính của các khách hàng

Cách gửi mail hàng loạt bằng phần mềm

Những chức năng trên rất dễ thực hiện nhưng hạn chế lớn nhất là có thể gửi được cho nhiều người cùng một nội dung, song vẫn dễ bị đánh dấu “spam” vi phạm và rất khó để theo dõi, quản lý và đo lường hiệu quả email marketing đã gửi. Vì vậy, có một cách gửi email hàng loạt ưu việt hơn đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Đó chính là phần mềm gửi email hàng loạt Biglead. 

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm gửi email hàng loạt Biglead

Ngoài những cách truyền thống, bạn hoàn có thể gửi và quản lý email dễ dàng chỉ với phần mềm gửi email hàng loạt Biglead. Vậy đâu là những ưu điểm của phần mềm này? Cùng theo dõi nội dung kế tiếp để có lời giải đáp.

Tiết kiệm thì giờ và công sức

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm chủ phần mềm này và gửi email marketing chỉ với một cú “click” chuột. Thay vì việc gửi email với cùng một nội dung cho từng người, giờ đây chỉ cần áp dụng phần mềm gửi mail hàng loạt Biglead. Là bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức mà chi phí lại vô cùng rẻ. 

Không bị quét “spam”, tránh tình trạng bỏ sót khách hàng

Một trong những ưu điểm khác của phần mềm gửi email hàng loạt Biglead chính là hạn chế được tình trạng bị đánh dấu là “spam”. Không riêng gì các nền tảng mạng xã hội, nếu bạn thực hiện gửi cùng một nội dung cho nhiều người thì sẽ dễ bị nhà phát hành quét “spam” và người sử dụng tố cáo. Do đó, để ngăn chặn được tình trạng này, thì việc sử dụng phần mềm gửi mail hàng loạt Biglead sẽ là giải pháp tối ưu. Chưa kể, việc sử dụng phần mềm gửi email sẽ còn tránh được việc bỏ sót khách hàng. Nhất là trong những dịp lễ, ngày đặc biệt, lượng khách hàng lớn sẽ dễ khiến bạn bỏ sót.

Gửi email marketing hàng loạt bằng phần mềm sẽ tránh được “spam” và bỏ sót khách hàng

Thu hút tỷ lệ khách hàng bấm đọc email

Trong các hình thức gửi thư marketing, việc gửi email marketing sẽ giúp tăng tỉ lệ bấm đọc của khách hàng. Bởi lẽ, không nói quá khi đây là hình thức trang trọng nhất. Đơn cử như việc phản hồi việc làm, những nội dung quan trọng thì hình thức email marketing luôn được lựa chọn. Theo đó, cách gửi email hàng loạt bằng phần mềm Biglead chính là ý tưởng tốt nhất để gửi thông báo đến khách hàng. 

 Gửi email marketing hàng loạt bằng phần mềm Biglead phần nào giúp tăng doanh thu bán hàng nhờ việc bấm đọc của khách hàng

 

Kiểm soát và quản lý email dễ dàng, hiệu quả

Ngoài những lợi ích trên, một điểm cộng khác khi sử dụng phần mềm gửi mail hàng loạt Biglead đó là cho phép người dùng kiểm soát và quản lý email dễ dàng, hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi được tiến độ, kết quả của các chiến dịch truyền thông bằng email marketing nhờ số liệu thống kê trên phần mềm. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách gửi email hàng loạt mà Biglead muốn chia sẻ đến bạn. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì, bạn đọc đừng ngần ngại mà liên hệ đến chúng tôi qua hotline: 0982.442.109 để được chúng tôi giải đáp và tư vấn thêm nhé!

Nếu bạn thích bài này
Bài viết liên quan
Bí quyết thiết kế email marketing chuyên nghiệp và hiệu quả 2023
Bí quyết thiết kế email marketing chuyên nghiệp và hiệu quả 2023

Hiện nay để xây dựng thương hiệu cũng như không bị lu mờ trước các đối thủ cạnh tranh Phần lớn các doanh nghiệp đều phát triển chiến lược và thiết kế email marketing phù hợp với lĩnh vực kinh doanh Tất cả các yếu tố từ tiêu đề email, nội dung đến template đều phải thật hấp dẫn để thu hút khách hàng

Xem thêm
Chinh Phục Hành Trình Khách Hàng Bằng Cách Nâng Cao Trải Nghiệm Để Tối Ưu Hóa
Chinh Phục Hành Trình Khách Hàng Bằng Cách Nâng Cao Trải Nghiệm Để Tối Ưu Hóa

Tối Ưu Hóa Trải Nghiệm dựa theo Hành Trình Của Khách Hàng là một chiến lược quan trọng trong kinh doanh hiện đại. Bằng cách hiểu rõ các bước mà khách hàng tiến qua trong quá trình mua sắm hoặc tương tác với dịch vụ của bạn, bạn có thể cải thiện đáng kể sự hài lòng của họ.

Xem thêm
Cách lọc bình luận trên facebook nhanh chóng, mới cập nhật
Cách lọc bình luận trên facebook nhanh chóng, mới cập nhật

Có nhiều cách lọc bình luận trên Facebook hiện nay từ thủ công đến sử dụng phần mềm Tuy nhiên, bạn vẫn đang gặp khó khăn với bộ lọc bình luận của Facebook để quản lý bán hàng? Vậy thì hãy theo dõi bài viết sau để Biglead hướng dẫn bạn chi tiết hơn nhé  KHI NÀO BẠN NÊN LỌC BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK? Khi sử dụng Facebook để bán hàng thì phần bình luận bài viết là không thể bỏ sót được

Xem thêm
Gửi câu hỏi
Bạn đang gặp vấn đề gì trong kinh doanh?
Hãy gửi câu hỏi