Hãy hỏi tôi về Biglead

Công nghệ Voice IP - Tổng đài chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp

Công nghệ Voice IP - Tổng đài chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp
Admin
12-03-2024
Mục lục

Ngày nay với nhu cầu chăm sóc và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng của nhiều doanh nghiệp. Công nghệ Voice IP là giải pháp tối ưu hóa trong việc quản lý và lưu trữ dữ liệu, các cuộc gọi đi và đến giữa doanh nghiệp với khách hàng một cách chi tiết nhất. Vậy tổng đài chăm sóc và nuôi dưỡng khách hàng voice IP có ưu điểm và lợi ích gì nổi bật? Cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin cũng như cách sử dụng công nghệ Voice IP của Biglead một cách chính xác nhất. 

Doanh nghiệp nào nên sử dụng giải pháp tổng đài Voice IP?

Có thể nói tổng đài Voice IP phù hợp với các doanh nghiệp đã và đang triển khai các hoạt động telemarketing, telesale và chăm sóc khách hàng. Hoặc đơn giản giải pháp Voice IP sẽ rất phù hợp với các doanh nghiệp đang gặp một số khó khăn như sau:

  • Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng tổng đài Voice IP chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Thông tin của từng khách hàng tại các chi nhánh rời rạc và không có sự liên kết.
  • Không check vết được lịch sử cuộc gọi của nhân viên với khách hàng, mục đích đánh giá nhân viên chăm sóc 
  • Không có lịch sử chăm sóc của mỗi khách, khi chọn từng khách 
  • Mất thông tin khách hàng, nhiều đơn vị mỗi sale có 1 máy và lưu thông tin khách trên máy cá nhân. Khi nhân viên nghỉ, doanh nghiệp mất thông tin khách. 

Tổng đài công nghệ Voice IP Biglead tối ưu cho doanh nghiệp của bạn

  • Không có một đầu số tổng đài để có nhận diện thống nhất trên toàn hệ thống với khách hàng. Điều này làm cho khách hàng rất khó nhớ đến thương hiệu quảng cáo của bạn. 
  • Tốn nhiều chi phí cho các cuộc gọi theo cước thông thường. 
  • Ngoài ra doanh nghiệp gặp khó khăn trong công tác quản lý hệ thống thoại. Bởi các cuộc gọi ở từng chi nhánh không có sự liên kết lẫn nhau. Dẫn đến khó khăn trong việc thống kê chi tiết cuộc gọi cũng như việc quản lý, đánh giá chất lượng chăm sóc khách hàng.

Và hiện nay giải pháp công nghệ Voice IP được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề như: y tế - giáo dục, du lịch, chuỗi cửa hàng kinh doanh online, agency…

Mô hình giải pháp Voice IP chăm sóc khách hàng

Ưu điểm khi sử dụng giải pháp Voice IP trong chăm sóc khách hàng

Phần lớn các doanh nghiệp hiện nay từ nhỏ đến lớn đều quan tâm đến việc xây dựng tổng đài Voice IP. Vậy giải pháp công nghệ này có ưu điểm gì nổi trội mà được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Gọi ở bất kỳ địa điểm nào

Việc sử dụng giải pháp công nghệ Voice IP chăm sóc và nuôi dưỡng khách hàng của Biglead. Doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi ở bất kỳ đâu trên mọi thiết bị từ: smartphone, máy tính, ipad… chỉ cần có kết nối internet.

Tổng đài công nghệ Voice IP

 

Thống kê chi tiết số lượng cuộc gọi đi

Tổng đài chăm sóc khách hàng Voice IP cho phép doanh nghiệp quản lý nội dung cũng như chất lượng các cuộc gọi đi và đến được thuận tiện nhất.  Tính năng này cho phép nhân viên có thể dễ dàng thao tác, làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc hơn trong quá trình trò chuyện với khách hàng.

Quản lý chất lượng cuộc gọi đi/ gọi đến

Đối với các doanh nghiệp thường xuyên thực hiện các chiến dịch telemarketing thì giải pháp Voice IP sẽ rất hữu hiệu. Phần mềm cho phép doanh nghiệp thống kê chi tiết số lượng cuộc gọi đã thực hiện của nhân viên. Và thống kê chúng theo việc cập nhật hàng giờ/ngày/ tuần/ tháng trên từng khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng tổng đài Voice IP trên phần mềm CRM của Biglead

Có thể thấy hiện nay giải pháp tổng đài công nghệ Voice IP đang dần thay thế hệ thống thoại cũ. Và có thể tiết kiệm đến 70% phí nghe gọi chăm sóc khách hàng. Dưới đây là một số lợi ích thiết thực nhất khi doanh nghiệp của bạn chọn sử dụng Voice IP trên phần mềm CRM của Biglead.

Nhận báo cáo sau từng cuộc gọi

Khi sử dụng Voice IP Biglead doanh nghiệp của bạn dễ dàng quản lý lịch sử các cuộc gọi. Bên cạnh đó lịch sử sẽ được cập nhật hàng giờ, hàng ngày chỉ sau vài phút chăm sóc và trò chuyện với khách hàng. Ngoài ra công nghệ Voice IP còn có tính năng ghi âm cuộc hội thoại. Điều này cho phép các nhà quản lý doanh nghiệp theo dõi đánh giá thái độ của nhân viên với khách hàng. Tránh xảy ra tình trạng chỉ lưu trữ thông tin cuộc gọi để đối phó với các trường hợp nếu xảy ra bất lợi. 

Tạo nên sự chuyên nghiệp

Lợi ích rõ rệt nhất khi sử dụng Voice IP đó chính là giảm thiểu được những dây điện thoại cũng như tính mỹ quan của doanh nghiệp. Do đó việc lựa chọn công nghệ Voice IP không chỉ giúp thuận tiện trong việc thực hiện các cuộc gọi. Mà còn giảm bớt những rườm rà trong việc mời chào đặc biệt sẽ tạo sự chuyên nghiệp cho công ty bạn.

Giảm thiểu tối đa chi phí cước viễn thông

Hiện nay so với các cách gọi chăm sóc khách hàng thông thường, việc sử dụng Voice IP Biglead sẽ tiết kiệm khá nhiều cước gọi đường dài và quốc tế. Đồng thời các cuộc gọi đến và đi giữa doanh nghiệp với khách hàng trong nội bộ sẽ hoàn toàn miễn phí.

Tích hợp phần mềm quản lý bán hàng

Việc tích hợp Voice IP trên nền tảng CRM Biglead sẽ giúp doanh nghiệp thuận tiện và linh hoạt hơn trong việc chăm sóc và giải quyết nhu cầu khách hàng. Đơn giản khi có cuộc gọi đến từ khách hàng, nhân viên trực tổng đài Voice IP có thể dễ dàng thấy được lịch sử mua hàng. Bên cạnh đó là hiểu rõ các vấn đề khiếu nại để từ đó có giải pháp nâng cao uy tín cũng như làm hài lòng khách hàng khó tính.

Hướng dẫn sử dụng công nghệ Voice IP của Biglead

Để doanh nghiệp có bạn có thể tiếp cận dễ dàng hơn với giải pháp công nghệ Voice IP. Sau đây là các bước hướng dẫn sử dụng tổng đài Voice IP của Biglead đơn giản và dễ hiểu nhất.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Biglead

Bước 2: Tại thanh công cụ phía trên màn hình web, bạn nhấn chọn Live Chat

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng “ hội thoại” và chọn lựa tên khách cần gọi chăm sóc

Bước 4: Chọn nhấn nút “ cuộc gọi” trên thanh chat với khách hàng

Bước 5: Điền số điện thoại của khách hàng và thực hiện quá trình chăm sóc

Hy vọng rằng với những lợi ích mà công nghệ Voice IP mang lại sẽ giúp doanh nghiệp bạn thuận tiện hơn trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng.  Nếu có nhu cầu sử dụng giải pháp tổng đài Voice IP thì hãy nhấc máy và gọi ngay đến số điện thoại: 0982 442 109 để được hỗ trợ cụ thể nhất. Hoặc bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ: http://biglead.live/ để tham khảo thêm thông tin nhé!

Nếu bạn thích bài này
Bài viết liên quan
Tăng doanh thu gấp bội với các loại phễu marketing đỉnh cao
Tăng doanh thu gấp bội với các loại phễu marketing đỉnh cao

Phễu Marketing là một công cụ giúp các Marketers thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Hiện đang có 6 loại phễu Marketing hiệu quả để bạn sử dụng.

Xem thêm
Phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh cho doanh nghiệp và chủ shop
Phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh cho doanh nghiệp và chủ shop

Giải pháp chăm sóc nuôi dưỡng tương tác với khách hàng đa kênh. Social messaging CRM - Phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh, quản lý và chát với khách hàng tập trung một chỗ.

Xem thêm
Gửi câu hỏi
Bạn đang gặp vấn đề gì trong kinh doanh?
Hãy gửi câu hỏi