Hãy hỏi tôi về Biglead

Top 15 mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm THỊNH HÀNH 2024

Top 15 mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm THỊNH HÀNH 2024
Admin
13-03-2024
Mục lục

Doanh nghiệp của bạn đang muốn triển khai những mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm ấn tượng để truyền tải đến đối tác và khách hàng. Tuy nhiên điều bất cập đó là khách hàng có thể nhận được nhiều email có nội dung tương tự. Nếu bạn muốn gặp phải trường hợp như vậy, hãy tham khảo ngay các mẫu Email giới thiệu sản phẩm chất lượng của Biglead ở dưới đây nhé.

Email marketing giới thiệu dịch vụ, sản phẩm là gì?

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hiểu đơn giản là những thông điệp hoặc lời nhắn gửi của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng, đối tác.  

Trong hoạt động bán hàng trực tuyến, cách viết email quảng cáo sản phẩm ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất tiếp thị và chăm sóc khách hàng. Chính vì thế, đòi hỏi các nhà tiếp thị cần nắm rõ cách cách viết email marketing giới thiệu sản phẩm đối với từng đối tượng mục tiêu. 

Và để thu hút sự chú ý đối với khách hàng, các nhà tiếp thị cũng nên tham khảo nhiều mẫu email marketing ấn tượng.

Cách viết email giới thiệu sản phẩm đầy đủ

Về cơ bản, mẫu email giới thiệu dịch vụ cũng giống như các loại tiếp thị bằng email khác và bao gồm 6 nội dung chính sau:

Tiêu đề 

Trước khi đánh giá một email có hay hoặc thu hút không, mọi khách hàng đều nhìn vào nội dung, cấu trúc tiêu đề email. 

Chính vì thế tiêu đề email giới thiệu sản phẩm cần phù hợp và truyền tải được đầy đủ lý do vì sao email này lại có sự liên quan đến họ. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý đến ngôn từ của email và luôn đảm bảo nội dung xoay quanh 30 - 40 ký tự là vừa vặn.

Lời dẫn đầu và lý do viết Email Marketing

Phần nội dung email hãy mở đầu bằng một lời chào với tên khách hàng và tên của bạn. Điều này vừa giúp tạo thiện cảm ấn tượng với khách hàng vừa có thể tránh tình trạng bị spam tin nhắn. 

Bên cạnh đó để người đọc thêm phần tin tưởng và tiếp tục đọc email của bạn. Đừng quên đưa ra những thông điệp cũng như lý tại sao bạn muốn liên hệ với bạn.

Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm cần giới thiệu

Nội dung email marketing giới thiệu sản phẩm bên cạnh những thông tin chính liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Thì hãy chủ động tạo ra sự kết nối với khách hàng bằng việc cung cấp những thông tin ưu đãi, chăm sóc hấp dẫn nhất. 

Thiết kế email marketing giới thiệu sản phẩm thu hút khách hàng 

Thiết kế email marketing giới thiệu sản phẩm thu hút khách hàng

Đưa ra lời kêu gọi hành động

Trước khi kết thúc một email marketing giới thiệu sản phẩm. Bạn cần phải cho khách hàng biết được điều bạn mong muốn họ làm sau khi đọc xong email. Ví dụ như gắn link CTA với nội dung " Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm!" 

Lời kết 

Cuối cùng nên kết thúc email marketing bằng một lời chào thân mật, thể hiện sự tôn trọng của bạn với khách hàng. Đồng thời đừng quên sử dụng mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm có chưa thương hiệu dịch vụ bạn kinh doanh. Và hãy để lại thông tin như chữ ký, số điện thoại để khách hàng chủ động liên hệ nếu có nhu cầu.

Mẹo viết Email quảng cáo sản phẩm hiệu quả

Ngoài việc biết rõ cách viết Email giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, các nhà tiếp thị mong muốn gia tăng tỷ lệ mở thư xem, click vào Link thì nhất định không được bỏ qua một số mẹo sau:

 • Nội dung cần đảm bảo ngắn gọn, súc tích và phù hợp.
 • Luôn đặt khách hàng là trọng tâm. Bởi tâm lý chung của các người tiêu dùng khi mua hàng đó là xem sản phẩm/dịch vụ sẽ mang lại những lợi ích gì cho mình. Chính vì vậy, cần nắm rõ nhu cầu của khách để nắm bắt tâm lý thật tốt.
 • Có thể đưa một số Review, đánh giá sản phẩm của khách hàng sau bán trong nội dung Email để gia tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp.
 • Đảm bảo sự chính xác của thông tin bạn cung cấp cho người xem.
 • Khuyến khích khách hàng mua sản phẩm bằng cách khẳng định sản phẩm của doanh nghiệp có thể giải quyết mọi vấn đề của khách hàng.
 • Thiết kế bố cục Email bắt mắt, hiện đại. Bạn có thể sử dụng nguyên tắc 80% văn bản, 20% hình ảnh để thiết kế Email Marketing hiệu quả hơn.

4 Email Marketing template giới thiệu sản phẩm miễn phí siêu HOT năm 2023

Với những thông tin được đề cập trên, bạn đã có được đầy đủ kiến thức để có thể thiết kế và sáng tạo ra kịch bản Email Marketing giới thiệu sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn chưa tự tin với khả năng của mình thì hãy tham khảo một vài mẫu Email tiếp thị mà Biglead đã chuẩn bị cho bạn tại đây:

Animal Farm

Animal Farm là một mẫu email tiếp thị, chuyên được sử dụng để giới thiệu các sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng ngộ nghĩnh, dễ thương như: Các loại cốc có hình dáng động vật, những chiếc bát in hình ngộ nghĩnh hay những vật dụng trong bếp,...

Đối với mẫu Email này, người dùng có thể sử dụng hình ảnh để quảng bá cho sản phẩm, chèn tên sản phẩm, giá cả, CTA. Điều này sẽ giúp kích thích sự tò mò của khách hàng và khiến người đọc phải cảm thấy ấn tượng vì sức sáng tạo của cửa hàng.

Mẫu Email Marketing dễ thương Animal Farm

Fashion Zine

Fashion Zine là một sự lựa chọn phù hợp cho những chiến dịch quảng cáo sản phẩm quần áo, thời trang, sự kiện. Thậm chí, bạn có thể sử dụng mẫu Email Marketing này cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác trên thị trường, tùy vào cách bạn thiết kế.

Trong mẫu, bạn có thể tùy chỉnh nội dung, chèn thêm ảnh, gắn link sản phẩm,..Sẽ có rất nhiều không gian trắng để bạn có thể tận dụng sự sáng tạo của mình.

Đây sẽ là một mẫu Email mang đến sự mới mẻ và giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp một cách hiện đại, thanh lịch và tinh tế hơn bao giờ hết.

Mẫu Email Marketing Fashion Zine

Download Freebie

Download Freebie là mẫu email giới thiệu dịch vụ/sản phẩm được thiết kế khá độc đáo với màu xanh chủ đạo cùng với đường viền màu trắng. Bạn có thể sáng tạo thỏa thích với văn bản, ảnh hay giá cả sản phẩm vào trong mẫu.

Không chỉ vậy, để làm nổi bật lời kêu gọi hành động, Download Freebie cũng đã in đậm CTA với màu hồng. Nếu bạn muốn sử dụng các gam màu khác thì có thể thay đổi sao cho phù hợp nhất với sản phẩm/dịch vụ mà bạn muốn quảng cáo. 

Mẫu Email Marketing Download Freebie

Last Chance

Last Chance là loại Email Marketing Template được thiết kế với sự tinh nghịch, vui tươi và cực kỳ thú vị. 

Đối với mẫu email này, bạn có thể sử dụng khi muốn gửi thông báo tới khách hàng về việc chuẩn bị dừng bán hàng, ngày cuối cùng để đăng ký hay những giờ cuối cùng trong một chương trình khuyến mãi.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để sáng tạo ra mẫu Email Marketing bán hàng dựa trên những thiết kế đã có sẵn trong template.

Mẫu Email Marketing Last Chance

List email marketing giới thiệu sản phẩm đa dạng ngành nghề

Hiện nay tất cả các ngành nghề kinh doanh đều cần quảng bá sản phẩm/dịch vụ qua thư điện tử. Vậy làm sao để có những mẫu email marketing bán hàng thật chuyên nghiệp, hấp dẫn nhằm mang khách hàng đến với bạn. 

Tham khảo ngay một số mẫu email tương ứng với lĩnh vực thịnh hành nhất 2023 sau đây:

Email marketing cho lĩnh vực bất động sản

Phần lớn marketing bất động sản chủ yếu tập trung vào các mẫu email giới thiệu dự án sắp bán, danh sách bất động sản lãi suất thấp, email giữ chân khách hàng. 

Vì thế hãy xác định rõ thông điệp truyền tải và lên sẵn dàn ý sẽ có thể giúp bạn tạo ra nội dung email hấp dẫn thu hút và thuyết phục khách hàng.

Mẫu viết bài quảng cáo bất động sản thiết kế bắt mắt 

Mẫu viết bài quảng cáo bất động sản thiết kế bắt mắt

Sáng tạo nội dung cùng email marketing lĩnh vực tin tức

Có thể nói email marketing trong lĩnh vực tin tức luôn đa dạng chủ đề với các xu hướng hot trend mỗi ngày. Ngôn từ thường phải cập nhật theo những gì biến đổi mà khách hàng hay quan tâm trong một khoảng thời gian nào đó.  

Email marketing cung cấp thông tin sản phẩm trực quan

Mẫu email giới thiệu sản phẩm du lịch

Các mẫu email marketing ấn tượng trong lĩnh vực du lịch thường xoay quanh hai dạng chính:

 • Email chăm sóc khách hàng với nội dung chia sẻ kinh nghiệm, các chỉ dẫn tour cho khách khi đi du lịch.
 • Mẫu email marketing bán hàng luôn được sử dụng để giới thiệu các sản phẩm/dịch vụ, chương trình ưu đãi của doanh nghiệp. Mục đích để tăng doanh thu cũng như nâng cao khả năng bán hàng trong mùa thấp điểm.

Mẫu email marketing giới thiệu dịch vụ du lịch thu hút khách hàng

Và để tăng tỉ lệ mở email của khách hàng hãy tham khảo một số cách lên tiêu đề sau: tiêu đề mang tính lợi ích " Xoa tan cái nóng nực với tour du lịch biển Nha Trang; tiêu đề dạng câu hỏi " liệu 10 ngày có thể du lịch xuyên Việt được không?"

Nâng cao trải nghiệm với mẫu email marketing lĩnh vực gym, yoga

Nội dung email marketing mẫu dành cho lĩnh vực gym, yoga hãy chú ý đến lợi ích của khách hàng: Làm gì để có cơ thể khỏe khoắn, người gầy nên ăn chế độ kiêng như thế nào… 

Còn đối với nhóm khách hàng tiềm năng thì hãy tập trung vào giới thiệu nâng cao dịch vụ để nâng tầm trải nghiệm của họ.

Mẫu email Marketing cho Gym

>>> Tham khảo các mẫu viết Email Marketing ấn tượng đa lĩnh vực: TẠI ĐÂY

Công cụ nào hỗ trợ chiến dịch Email Marketing tốt nhất hiện nay?

Có thể thấy rằng, các nhà tiếp thị sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để thiết kế ra mẫu Email Marketing hoàn chỉnh từ nội dung cho đến hình ảnh, trình bày bố cục. Nếu phải thêm việc gửi Email thủ công cho từng khách hàng thì sẽ khiến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp giảm sút.

Chính vì vậy, sử dụng công cụ hỗ trợ gửi Email Marketing tự động của Biglead sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Biglead hiện đang là phần mềm hỗ trợ Email Marketing đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp bao gồm:

 • Thiết lập chiến dịch Email Marketing nhanh chóng, đơn giản
 • Gửi Email tự động cho hàng loạt khách hàng. Đặc biệt, có thể gửi Email dựa trên mức độ quan tâm của khách.
 • Phân tích dữ liệu khách hàng.
 • Hệ thống template mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm đa dạng giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng lựa chọn được mẫu email phù hợp với chiến dịch quảng cáo.
 • Giao diện phần mềm thiết kế trực quan đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thao tác email marketing dễ dàng kể cả người mới bắt đầu dùng.
 • Báo cáo trực quan giúp bạn kiểm tra những chiến dịch giới thiệu sản phẩm của mình. Và tổng hợp chính xác số lượng email marketing được gửi, tỉ lệ mở và nhấp vào email của bạn.

 Biglead hỗ trợ phần mềm email marketing nâng cao doanh số

Hy vọng với những thông tin mà Biglead chia sẻ trên đây đã giúp doanh nghiệp của bạn đưa ra cho mình chiến lược email marketing giới thiệu sản phẩm thành công. 

Nếu có nhu cầu sử dụng phần mềm email marketing Biglead đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0982 442 109 hoặc có thể nhắn qua website: https://biglead.live/ để được hỗ trợ chi tiết nhé!

 

Nếu bạn thích bài này
Bài viết liên quan
Bí quyết thiết kế email marketing chuyên nghiệp và hiệu quả 2023
Bí quyết thiết kế email marketing chuyên nghiệp và hiệu quả 2023

Hiện nay để xây dựng thương hiệu cũng như không bị lu mờ trước các đối thủ cạnh tranh Phần lớn các doanh nghiệp đều phát triển chiến lược và thiết kế email marketing phù hợp với lĩnh vực kinh doanh Tất cả các yếu tố từ tiêu đề email, nội dung đến template đều phải thật hấp dẫn để thu hút khách hàng

Xem thêm
Chinh Phục Hành Trình Khách Hàng Bằng Cách Nâng Cao Trải Nghiệm Để Tối Ưu Hóa
Chinh Phục Hành Trình Khách Hàng Bằng Cách Nâng Cao Trải Nghiệm Để Tối Ưu Hóa

Tối Ưu Hóa Trải Nghiệm dựa theo Hành Trình Của Khách Hàng là một chiến lược quan trọng trong kinh doanh hiện đại. Bằng cách hiểu rõ các bước mà khách hàng tiến qua trong quá trình mua sắm hoặc tương tác với dịch vụ của bạn, bạn có thể cải thiện đáng kể sự hài lòng của họ.

Xem thêm
Cách lọc bình luận trên facebook nhanh chóng, mới cập nhật
Cách lọc bình luận trên facebook nhanh chóng, mới cập nhật

Có nhiều cách lọc bình luận trên Facebook hiện nay từ thủ công đến sử dụng phần mềm Tuy nhiên, bạn vẫn đang gặp khó khăn với bộ lọc bình luận của Facebook để quản lý bán hàng? Vậy thì hãy theo dõi bài viết sau để Biglead hướng dẫn bạn chi tiết hơn nhé  KHI NÀO BẠN NÊN LỌC BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK? Khi sử dụng Facebook để bán hàng thì phần bình luận bài viết là không thể bỏ sót được

Xem thêm
Gửi câu hỏi
Bạn đang gặp vấn đề gì trong kinh doanh?
Hãy gửi câu hỏi